Giới thiệu

Chào tất cả khách hàng của Sofa Tuấn Khang, chúng tôi rất vui vì được là cơ sở uy tín về dịch vụ bọc ghế sofa ở Tân Phú và những quận trong nội thành phố HCM. Đã có khá nhiều khách hàng quan tâm đến câu hỏi “bọc ghế sofa bao nhiêu tiền” và tìm kiếm khá nhiều trên mạng tìm kiếm Goolge. Đã vào nghề nhiều năm chúng tôi có nhiều khách hàng giữ được mối liên hệ từ những ngày họ bắt đầu xài ghế sofa cho đến tận bây giờ, có thể thấy đó là cả mỗi quảng thời gian dài.
Hôm nay để định được chi phí cho quý khách hàng, chúng tôi sẽ bật mí vài bảng giá và cách để xác định được để bọc lại bộ sofa nhà bạn tốn hết bao nhiêu tiền, vấn đề này sẽ giúp được quý khách hàng biết được là mình nên chọn bọc lại ghế hay là nên đi mua một bộ ghế khác.

sofa-phong-khach-1

Chi phí bọc lại ghế sofa giá bao nhiêu ?

Dể xác định được chi phí, các bạn hãy điện thoại đến số

  • Hotline: 0918.393993 – 0976.229022 (chi Ánh)

cung cấp cho chúng tôi thông tin như sau :
– Loại sofa của bạn là : sofa gỗ, sofa góc, sofa beb,…
– Chiều dài của bộ sofa.
– Vật liệu, màu sắc khách hàng muốn bọc.
– Địa chỉ nhà ở.
– Thời gian bọc lại toàn bộ ghế.
Lý do chúng tôi muốn bạn cung cấp những thông tin trên đó chính là để lên bảng giá chính xác hơn, bởi mỗi chất liệu, thời gian, vị trí để di chuyển sẽ được tính trọn gói trong dịch vụ, như vậy rõ ràng giá cả sẽ được tính chính xác hơn.

Thông thường với kích thước bộ ghế là 2m, chất liệu bọc là da xịn và thời gian trong 1 tuần sẽ có giá từ 10 triệu đến 20 triệu, nó còn tùy vào loại da nào được nhập từ Nhật, Hàn Quốc hay Singapore,…còn đối với những loại ghế thông thường được bọc bằng vải sẽ có mức từ 2 triệu đến 3 triệu, trong đó bao gồm chi phí vận chuyển và gia cố lại khung ghế. Vậy rõ ràng giá cả của một bộ sofa được trọn gói bảo hành bọc lại sẽ tùy thuộc vào tài chính của khách hàng và tùy vào chất liệu, kích thước mà bộ sofa đang có.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều cạnh tranh, báo giá trên trời dưới đất với nhiều loại giá mà không bằng tiền vận chuyển, chúng tôi đã gặp khá nhiều khách hàng lo lắng và so sánh giá cả, nhưng đó chỉ là báo giá 1 bên dịch vụ lại 1 bên, và cũng có nhiều khách hàng đã phải tìm lại đến Tuấn Khang để bọc lại toàn bộ ghế, như vậy có phải là quý khách đã tốn tiền 2 lần không, như vậy đúng là tiền mất mà không được gì. Lời khuyên của chúng tôi là quý khách nên tìm tận đến cơ sở để được thấy quy trình và xưởng để đảm bảo những tay thợ chuyên nghiệp và được nhìn những bộ sofa đã hoàn chỉnh bọc mới hoàn toàn đẹp sạch sẽ và chắc chắn. Đương nhiên bạn có thế đến ngay cơ sở 910 Âu Cơ, P.14, Q.Tân Bình, TP.HCM để kiểm chứng.

Còn có nhiều trường hợp, họ nhận giá cả quá rẻ đến lúc thực hiện thì thiếu tiền cho vật tư và nhân công đã cắt bỏ vài công đoạn và chọn chất liệu dỏm, khi giao cho ghế thì nhìn như thảm họa điều này sẽ làm mất uy tín và khách hàng sẽ một đi khong trở lại, riêng với cơ sở của chúng tôi luôn có vật tư cả một kho dự trữ đội ngũ nhân viên lên đến hàng trăm người một bộ ghế của quý khách sẽ có đến hơn chục nhân viên đảm nhiệm phối hơp ăn ý và nhanh chóng đem lại một bộ sofa có thẩm mỹ cao và đẹp mắt nhất.

Hãy trải nghiệm dịch vụ bọc nệm sofa chất nhất của SofaTuấn Khang ngay tại Tân Phú, chi phí bọc lại sẽ vô cùng vừa túi tiền của khách hàng, chúng tôi đặt sự uy tín và chăm sóc khách hàng lên hàng đầu.